ดูหนังออนไลน์ 888hdmovie

ดูหนังออนไลน์ใหม่ บน iPhone iPad iOS Android เว็บดูหนัง 4k ดูหนังฟรี หนังมาสเตอร์ HD

The LEGO Batman Movie (2017) เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่

The Lego Batman Movie
ประเภทหนัง:
ปีที่ฉาย: 2017
IMDB: 7.3

ดูหนังออนไลน์ The LEGO Batman Movie เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่ 2017

หลังจากที่ Lego the Movie ประสบความสำเร็จ ก็ถึงคราวของอนิเมชั่นภาคต่อ The Lego Batman Movie ที่นำเอาตัวการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่จาก DC มานำเสนอในรูปแบบเลโก้ลดโทนความขรึมแล้วใส่ความฮาที่มาพร้อมกับมุกเสียดสีที่ใส่เข้ามาไม่ยั้งตั้งแต่ต้นจนจบ ถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ แบทแมนในเวอร์ชั่นตัวต่อ ที่ไม่เพียงตอบโจทย์ความสนุกให้กับเด็กๆแต่ยังเสิร์ฟความฟินให้กับเหล่าสาวกของ DC รวมถึงสาวกของเลโก้ด้วย

เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองก็อตแธม ซิตี้ ที่มีแบทแมน คอยรับหน้าที่ผู้พิทักษ์ ป้องกันไม่ให้เกิดอาชญากรรม และวายร้ายอย่างโจ๊กเกอร์ ก็นำทีมตัวร้ายใน DCแบบยกกันมาทั้งโขยง ด้วยจุดประสงค์อันชั่วร้ายคือร่วมกันทำลายความสงบสุขแต่เรื่องราวกลับตาลปัตรเมื่อแบทแมนดันไปทำร้ายจิตใจของโจ๊กเกอร์ด้วยคำพูดที่ว่าเขาไม่เห็นโจ๊กเกอร์เป็นวายร้ายคู่บุญเลย และเขาชอบลุยเดี่ยวมากกว่าทำให้โจ๊กเกอร์เกิดคลั่ง จึงวางแผนทำลายก็อตแธมซิตี้อีกครั้งด้วยแผนการใหม่ที่คนดูคาดไม่ถึง

จุดเด่นของ The Lego Batman Movie คือการที่เราได้เห็นตัวละครในหนังซูเปอร์ฮีโร่กลายร่างมาเป็นตัวต่อเลโก้สุดน่ารักทั้ง แบทแมน, โรบิน, ฮาร์ลีย์ ควินน์, โจ๊กเกอร์, เดอะแฟลช, ซูเปอร์แมน, แคทวูแมนและตัวละครอื่นๆ ที่ขนกันมาให้คนดูได้สนุกแบบเต็มอิ่มนอกจากนี้ เรายังจะได้เห็นมุมเหงาๆ ของแบทแมนฮีโร่ที่คนในก็อตแธมต่างคลั่งไคล้ แต่ในความเป็นจริงเขากลับต้องโดดเดี่ยวพลังความเหงาถูกเปลี่ยนมาเป็นความเกรี้ยวกราดในการถล่มศัตรูทำให้เราได้เห็นฉากบู๊ในแบบเลโก้แตกกระจายภาพยนตร์ The Lego Batman Movie จากผลงานการกำกับของ คริส แมคเคย์ นำทีมพากย์เสียงโดย วิลล์ อาร์เน็ตต์ (Batman), ไมเคิล ซีร่า (Robin), โรซาริโอ ดอว์สัน(Batgirl), แซค กาลิเฟียนนาคิส (The Joker) พร้อมทั้งยังได้นักร้องชื่อดังอย่าง มารายห์ แครีย์ มาพากย์เสียงเป็น นายกเทศมนตรีเมือง Gotham อีกด้วย

เรื่องที่ใกล้เคียง
หนังอื่นๆ