ดูหนังออนไลน์ 888hdmovie

ดูหนังออนไลน์ใหม่ บน iPhone iPad iOS Android เว็บดูหนัง 4k ดูหนังฟรี หนังมาสเตอร์ HD

Sniper Ultimate Kill (2017) สไนเปอร์ 7

Sniper Ultimate Kill
ประเภทหนัง:
ปีที่ฉาย: 2017
IMDB: 6.1

 

Sniper Ultimate Kill สไนเปอร์ 7

ความยาว : 1 ช.ม. 30 นาที
ประเภท : แอ็คชั่น, ดราม่า, ระทึกขวัญ
เข้าฉายวันที่ : 3 ตุลาคม 2560 (สหรัฐฯ)

Sniper Ultimate Kill สไนเปอร์ 7 คือภาพยนตร์ลำดับที่ 7 ของแฟรนไชส์ ‘Sniper’ จากค่าย Stage 6 Films ในเครือ Sony เป็นผลงานการกำกับฯ ของเจ้าพ่อสเปเชียลเอฟเฟค Claudio Fäh ผู้มากฝีมือที่ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นตอนที่ดีที่สุดของ ‘Sniper’ นับตั้งแต่ตอนแรกที่ออกมาเมื่อเกือบ 25 ปีก่อน นำแสดงโดย Chad Michael Collins, Danay Garcia, และเป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของสองนักแสดงจากหนังต้นฉบับอย่าง Tom Berenger และ Billy Zane

เรื่องราวของเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ชาวโคลอมเบีย Jesús Morales ที่แอบจ่ายเงินให้มือปืนรับจ้างผู้มีฉายาว่า ‘El Diablo’ ไปกำจัดคู่แข่งทางการค้าและทุกคนที่มีทีท่าว่าจะเป็นตัวปัญหาของเขาไปจนหมดสิ้น เมื่อหมดเสี้ยนหนามธุรกิจของ Morales ก็เติบโตขึ้นจนมีแผนขยายธุรกิจผิดกฎหมายของเขาเข้าไปยังสหรัฐฯ ด้านเจ้าหน้าที่ Kate Estrada (รับบทโดย Danay Garcia) แห่งสำนักงานปราบปรามยาเสพติดของสหรัฐฯ หรือ DEA ที่ติดตามความเคลื่อนไหวของ Morales มาหลายปี พร้อมด้วย Brandon Beckett (รับบทโดย Chad Michael Collins) สไนเปอร์มือฉมังแห่งหน่วยนาวิกโยธิน ได้รับมอบหมายให้เดินทางไปยังโคลอมเบีย เพื่อสืบหาและกำจัด El Diablo และจับกุมตัว Morales ไปขึ้นศาลสหรัฐฯ เพื่อรับผิดต่อความผิดทางอาชญากรรมที่เขาได้ก่อ

หนังทำหน้าที่ให้ความบันเทิงตามแบบฉบับหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญได้ดี นักแสดงบางคนก็พอจะดูคุ้นหน้าคุ้นตาอยู่บ้าง ฝีมือการแสดงของละคนถือว่าทำได้ดีตามมาตรฐาน แต่บางคนนี่เล่นใหญ่เกินค่าตัวเสียอีก ส่วนงานภาพและโปรดักชั่นก็ไม่ใช่ไก่กา ทั้งเสื้อผ้า อาวุธ พาหนะต่าง ๆ รวมถึงฉากหลังทำออกมาได้สมจริงในระดับหนึ่ง ถึงแม้ฉากแอ็คชั่นจะไม่เข้มข้นหรืออลังการเทียบเท่ากับหนังทุนสูง แต่ก็มีฉากดวลปืน ขับรถไล่ล่าชนสนั่น หรือฉากบู๊ต่อสู้กัน เรียกว่ามาครบทุกองค์ประกอบล่ะ

เรื่องที่ใกล้เคียง
หนังอื่นๆ