ดูหนังออนไลน์ 888hdmovie

ดูหนังออนไลน์ใหม่ บน iPhone iPad iOS Android เว็บดูหนัง 4k ดูหนังฟรี หนังมาสเตอร์ HD

Sleepwalker (2017)

Sleepwalker
ประเภทหนัง:
ปีที่ฉาย:
IMDB:

Sleepwalker (2017)

Director: Elliott Lester
Writers: Jack Olsen (screenplay), Jack Olsen
Stars: Ahna O’Reilly, Richard Armitage, Izabella Scorupco

เรื่องย่อ:

ซาราห์ฟอสเตอร์นักศึกษาบัณฑิตที่มีปัญหาจากการเดินละเมอและรบกวนฝันร้ายไปที่ศูนย์วิจัยการนอนหลับของมหาวิทยาลัยเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่เมื่อเธอตื่นขึ้นมาหลังจากถูกจับตามองในคืนแรกของเธอโลกที่เธออาศัยอยู่ดูเหมือนจะเปลี่ยนไปในแบบทไวไลท์ – โซน – เอสค

ตัวเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหญิงสาวชื่อซาร่าฟอสเตอร์ที่มีปัญหากับการเดินละเมอหลังจากการฆ่าตัวตายของสามีของเธอ หลังจากเดินไปหนึ่งไมล์จากบ้านของเธอเธอตัดสินใจที่จะไปที่คลินิกการนอนหลับเพื่อการศึกษาและพบว่าหลังจากนั้นทุกครั้งที่เธอหลับและตื่นขึ้นมา

ตลอดภาพยนตร์เรื่องนี้เห็นได้ชัดว่าซาร่ากำลังทรมานมากกว่าเพียงแค่เดินละเมอ หลายฉากให้ความสำคัญกับความคิดที่ว่าเธอกำลังประสบกับอาการหลอนการลดน้ำหนักที่อาจเกิดขึ้นและการสูญเสียความจำ หลายสิ่งหลายอย่างขัดแย้งกันและแม้แต่ความทรงจำของเธอก็เปลี่ยนไป เมื่อถึงจุดนี้เราตระหนักว่าซาร่าเป็นผู้บรรยายที่ไม่น่าเชื่อถือผ่านเรื่องราวนี้และต้องมองหาความจริงเล็ก ๆ น้อย ๆ ในสิ่งที่อาจเป็นจริง

ผู้คนจำนวนมากดูสับสนเกี่ยวกับตอนจบของหนังเรื่องนี้; รู้สึกว่ามันไม่ชัดเจน แต่หลังจากดูภาพยนตร์อย่าง Memento, Coherence, Primer และ Mine Games ฉันไม่รู้สึกเช่นนั้น ฉันคิดว่าจุดประสงค์ของภาพยนตร์เหล่านี้คือการอยากรู้อยากเห็นเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นจริงและถามสิ่งที่นำเสนอให้คุณและจากคนที่พวกเขานำเสนอด้วย ในท้ายที่สุดคุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณต้องการเชื่อได้ แต่ฉันคิดว่า Sleepwalker ทำให้ชัดเจนในที่สุดสิ่งที่เกิดขึ้นจริง!

เรื่องที่ใกล้เคียง