ดูหนังออนไลน์ 888hdmovie

ดูหนังออนไลน์ใหม่ บน iPhone iPad iOS Android เว็บดูหนัง 4k ดูหนังฟรี หนังมาสเตอร์ HD

Sleepless (2017) คืนเดือดคนระห่ำ

Sleepless

ดูหนังออนไลน์ Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ 2017

เปิดฉากความมันส์รับปีระกา กับภาพยนตร์ที่คอแอ็คชั่นไม่ควรพลาด การกลับมารับบทบู๊อีกครั้งของนักแสดงหนุ่มผิวสี Jamie Foxx ที่รีเทิร์นกลับมาจับคู่กับนักแสดงสาว Michelle Monaghan ในภาพยนตร์เรื่อง Sleepless  หรือชื่อไทย “คืนเดือดคนระห่ำ” เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ นายตำรวจ วินเซนต์ (รับบทโดย Jamie Foxx) และคู่หูของเขาที่ดันไปมีเอี่ยวกับการค้ายา

โดยไปคว้าเอากระเป๋าโคเคนของเจ้าพ่อยาเสพติดรายใหญ่ติดไม้ติดมือกลับมาด้วย เมื่อเจ้าพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ไม่ได้รับของ จึงลักพาตัวลูกชายของเขามาเป็นเครื่องต่อรองให้ วินเซนต์นำโคเคนที่เพื่อนหยิบไปมาแลกกับชีวิตลูกชายให้ได้ จุดเด่นของเรื่องคงไม่พ้นการแสดงของ Jamie Foxx ที่มารับบทเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ และไม่มีตัวละครไหนสามารถแย่งความโดดเด่นจากผู้ชายคนนี้ได้เลย

ในขณะที่ตัวร้ายเลือดเย็นอย่าง โนวัก ที่รับบทโดย Scoot McNairyก็ทำออกมาได้สมบทบาท สีหน้าและท่าทางของเขาที่แสดงออกมาฉายแววความอำมหิตจนทำให้เชื่อและรู้สึกกลัวได้ในทันทีดูเรื่องนี้แล้วชวนให้นึกถึงภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่อง Taken แต่เรื่องนี้ไม่ได้เน้นเพียงแค่ตัวละครนายตำรวจวินเซนต์เพียงคนเดียว

ยังมีตำรวจหญิง เจนนิเฟอร์ ซึ่งรับบทโดย Michelle Monaghan เข้ามาเอี่ยว และเพิ่มความยากให้เนื้อเรื่องเข้าไปอีกหลายระดับ แต่หลายคนอาจจะคาดเดาทางได้ไม่ยากว่าตอนจบจะเป็นอย่างไร แต่ระหว่างทางหนังก็ผูกปมที่สร้างความสงสัยคลางแคลงใจให้คนดูได้เป็นระยะๆ เป็นหนังฟอร์มเล็กที่เล่าเรื่องได้เข้มข้น ตั้งแต่เริ่มแรก และค่อยๆ คลายปมออกมาทีละนิดจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น อีกทั้งในตอนท้ายยังเซิร์ฟฉากแอ็คชั่นแบบ non-stop ที่ทำออกมาได้สมจริงให้คนดูได้ตื่นเต้นอีกด้วย โดยรวมแล้ว Sleepless เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ทำออกมาได้สนุกและตื่นเต้นมากทีเดียว บวกกับได้การแสดงของ Jamie Foxx ที่กลับมารับบทบู๊ระห่ำแบบลืมตายอีกครั้ง การเล่าเรื่องที่กระชับฉับไว เข้าใจง่าย ฉากบู๊จัดเต็มก็น่าจะถูกใจคอแอ็คชั่นบ้านเราได้เป็นอย่างดี

เรื่องที่ใกล้เคียง
หนังอื่นๆ