ดูหนังออนไลน์ 888hdmovie

ดูหนังออนไลน์ใหม่ บน iPhone iPad iOS Android เว็บดูหนัง 4k ดูหนังฟรี หนังมาสเตอร์ HD

It (2017) อิท โผล่จากนรก

It อิท โผล่จากนรก
ประเภทหนัง:
ปีที่ฉาย: 2017
IMDB: 8.0

It อิท โผล่จากนรก

ผู้กำกับภาพยนตร์: Andrés Muschietti
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Stephen King (novel), Chase Palmer (screenplay)
นักแสดงนำ: Bill Skagård, Finn Wolfhard, Nicholas Hamilton, Javier Botet, Jaeden Lieberher
แนว/ประเภท: Drama, Horror
ความยาว: – นาที
เรท: ไทย, USA/ R
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 7 กันยายน 2560ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: New Line Cinema, KatzSmith Productions, Lin Pictures

“Penny Wise” ตัวตลกสุดโหดของ “Stephen King” จากเวอร์ชั่นเดิมในปี 1990 ถึงตอนนี้ก็ 26 ปีเเล้ว ครั้งนี้หนังได้ถูกนำมาปัดฝุ่นสร้างใหม่อีกครั้ง ด้วยเนื้อหาที่น่าติดตามและสะพรึงมากกว่าเดิม ในภาพยนตร์เรื่อง “IT” หนังได้ผู้กำกับ “Andrés Muschietti” ที่เคยฝากความหลอนกันมาแล้วจากเรื่อง “Mama” จะมานั่งเเท่นกำกับในภาคนี้

“อิท” เป็นเรื่องราวสยองขวัญสั่นประสาทที่เกิดขึ้น ณ เมืองเดอร์รี่ ในทุกๆรอบ 30 ปี จะเกิดเหตุสะเทือนขวัญแปลกประหลาดอย่างหนึ่งเกิดขึ้น ที่เด็กๆในเมืองจะถูกลักพาตัวแล้วหายสาปสูญไป! ”มัน” คือปีศาจที่มาในรูปร่างของตัวตลก และใช้ความคิดและความกลัวของเหยื่อหลอกล่อทุกคนให้มาติดกับ พร้อมทั้งสามารถแปลงร่างมาเป็นสิ่งที่คนๆนั้นกลัว ชาวเมืองไม่รู้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นฝีมือของปีศาจกินเด็ก ที่แปลงกายเป็นอะไรได้หลายอย่าง โดยมันอาศัยอยู่ในท่อระบายน้ำของเมือง และออกมาหลอกล่อ จับเหยื่อไปกินแบบสยดสยอง แต่ผู้ที่รู้ว่าทั้งหมดเป็นฝีมือของใครก็คือกลุ่มเด็กนอกคอกที่ชื่อว่า “The Loser Club” ที่ต่างก็ถูกมันหลอกหลอน พวกเขาจะมาช่วยกันหาวิธีจัดการกับมัน เรื่องราวในหนังฉบับรีเมคนี้จะสั่นประสาท และน่ากลัวแค่ไหน? ไปติดตามได้ใน It โผล่จากนรก

เรื่องที่ใกล้เคียง