ดูหนังออนไลน์ 888hdmovie

ดูหนังออนไลน์ใหม่ บน iPhone iPad iOS Android เว็บดูหนัง 4k ดูหนังฟรี หนังมาสเตอร์ HD

Gloria Bell (2018)

Gloria Bell
ประเภทหนัง:
ปีที่ฉาย:
IMDB:

Gloria Bell (2018)

Director: Sebastián Lelio
Writers: Alice Johnson Boher (adapted screenplay), Sebastián Lelio
Stars: Julianne Moore, John Turturro, Caren Pistorius

กลอเรียเบลล์เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ – ดราม่าที่เขียนบทและกำกับโดยเซบาสติอันเลโลโอ เป็นภาพยนตร์ภาษาอังกฤษเรื่องใหม่ของ Lelio’s 2013 film Gloria ดาราภาพยนตร์ Julianne Moore, John Turturro, Michael Cera, Caren Pistorius, Brad Garrett, Jeanne Tripplehorn, Rita Wilson, Sean Astin และ Holland Taylor

เรื่องย่อ:

หญิงสาวผู้ร่าเริงในยุค 50 ของเธอค้นหาความรักที่แอลแดนซ์คลับ

กลอเรีย (จูเลียนมัวร์) เป็นนักร้องอิสระที่ใช้เวลาทั้งวันในงานออฟฟิศตรงและคืนของเธอบนฟลอร์เต้นรำเธอปล่อยให้คลับต่าง ๆ ในลอสแองเจลิส หลังจากพบกันในคืนหนึ่งอาร์โนลด์ (จอห์นเทอร์ทูโร) เธอพบว่าตัวเองถูกผลักดันให้เข้าสู่ความรักครั้งใหม่ที่ไม่คาดฝันซึ่งเต็มไปด้วยความสุขจากความรักอันล้นหลาม

ฉันไม่คุ้นเคยกับกลอเรียดั้งเดิมที่กำกับโดยเซบาสเตียนลีลิโอผู้กำกับภาพยนตร์คนเดียวกัน อย่างไรก็ตามฉันเป็นแฟนของสิ่งที่ฉันเห็นจาก Lelio ชอบการไม่เชื่อฟังค่อนข้างยากที่จะไม่รักหนังที่มีเรื่องรัก ๆ ต้องห้ามระหว่าง Rachel McAdams และ Rachel Weisz แถวหน้า หญิงยอดเยี่ยมเป็นความพยายามอย่างแรงกล้าด้วยสายตาของดารานำอย่าง Daniela Vega ที่นี่เรามีภาพยนตร์เกี่ยวกับ Julianne Moore ใช้ชีวิตของเธอและสนุกไปกับแต่ละขั้นตอน ขาย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามชีวิตของ Gloria Bell เธอพยายามที่จะรักษา chipper และ upbeat แม้ว่าเธอจะประสบปัญหากับครอบครัวของเธอและความรักที่ค้นพบใหม่ในชีวิตของเธอ ตามที่เธอเธอจะไปเต้นรำควรโลกจะสิ้นสุด เราเห็นว่ากลอเรียพยายามค้นหาความรักเป็นหลัก แต่มันยากเมื่อเธอทำให้ตัวเองอยู่ที่นั่น แต่ต้องจัดการกับปัญหาที่ผู้ชายนำมา ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Michael Cera และ John Turturro

ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยและตายกับจูเลียนมัวร์ในการแสดงของเธอในฐานะกลอเรียเบล ทุกสิ่งที่คุณเห็นและรู้สึกผ่านตัวละครของเธอ เธอคาดเดาตัวละครอย่างแท้จริง เธอยอดเยี่ยมในนั้น คุณสามารถบอกได้ว่ามัวร์กำลังมีเวลาในชีวิตของเธอที่จะเป็นกลอเรีย ภาพยนตร์ดังก้องกังวานเพราะมันแสดงให้เห็นว่าคนที่ยุ่งอยู่กับเธอในปีต่อ ๆ มา แต่ก็ยังพบว่าจำเป็นต้องออกไปข้างนอกและพบกับความรัก เธอใช้ชีวิตอยู่กับการต่อสู้ร่วมกันของผู้คนในทุกวันนี้

ฉันไม่ทราบถึงการเปรียบเทียบเนื่องจากฉันไม่ได้เห็นต้นฉบับ แต่คุณได้รับบทแสดงนำหญิงที่แข็งแกร่งซึ่งมีชีวิตอยู่ในโลกสมัยใหม่ มันเป็นภาพที่สมจริงมากของตัวละครที่คุณอาจรู้ในชีวิตประจำวันของคุณ มันเป็นงานการ์ตูนที่มีความสุขและเป็นอิสระส่วนใหญ่โดย Lelio เล็กน้อยจากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งที่ฉันเห็นจากเขา แต่เป็นนาฬิกาที่คู่ควร

เรื่องที่ใกล้เคียง