ดูหนังออนไลน์ 888hdmovie

ดูหนังออนไลน์ใหม่ บน iPhone iPad iOS Android เว็บดูหนัง 4k ดูหนังฟรี หนังมาสเตอร์ HD

Fallen (2017) เทวทัณฑ์

Fallen
ประเภทหนัง:
ปีที่ฉาย: 2017
IMDB: 5.5

ดูหนังออนไลน์ Fallen เทวทัณฑ์ 2017

นวนิยายแฟนตาซีโรแมนติกจากปลายปากกาของ ลอว์เรน เคท ที่สร้างปรากฏการณ์ด้วยยอดขายเป็นอันดับหนึ่งในอังกฤษหลายสัปดาห์ สู่ภาพยนตร์ที่โลดแล่นบนจอเงิน ด้วยผลงานการกำกับของ สก็อตต์ ฮิคส์ที่ได้นักแสดงวัยรุ่นชื่อดังมากมายมาแสดงนำ อาทิ แอ็ดดิสัน ทิมลิน, เจเรมี่ เออร์วิน, ลอว์ร่า เคิร์ค, ไดซี่ เฮด และ แฮริสัน กิบเบอร์สตัน พร้อมทั้งนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง กับเรื่องราวความรักสุดแสนโรแมนติกข้ามภพข้ามชาติที่แม้แต่กาลเวลาก็ไม่อาจทำให้รักแท้ของพวกเขาสิ้นสุดลงได้

หนังจากนวยนิยายเรื่องยาว ซึ่งมีทั้งหมด 4 เล่ม ถ้าภาคแรกได้รับการตอบรับดีก็มีโอกาสจะได้ดูภาคต่อไป แต่หลังจากที่ได้ดูหนังภาคแรกแล้วหนังเปิดทางไว้สำหรับสร้างภาคต่อเยอะมาก คงต้องรอดูกันต่อไป หนังเล่าเรื่องของ ลูซินดา ไพร์ซ นักเรียนสาวผู้มีสัมผัสพิเศษ เธอถูกกล่าวหาว่าทำให้เพื่อนชายคนหนึ่งเสียชีวิตด้วยการใช้ดาบและไฟจนพ่อแม่ส่งเธอเข้าโรงเรียนปรับพฤติกรรม

เธอรู้สึกว่าตัวเองแตกต่างจากคนอื่นเมื่อเวลาผ่านไป ลูซินด้า รู้ว่าตัวเองต้องคำสาปให้มีรักแท้ทุกๆ 17 ปีและต้องเสียชีวิตเมื่อถึงเวลา เพื่อกลับมามีรักแท้ครั้งใหม่อีกครั้งไม่มีวันสิ้นสุด เพราะเธอไม่อยากทุกข์ทรมานกับความรักอีกต่อไป แดเนียล เป็นเทวทูตและเป็นรักแท้ของเธอในปัจจุบัน

เธอและเขาจะต้องร่วมมือกันทำลายต้นเหตุของคำสาปให้ได้ เพราะลูซินด้า ไม่อยากเสียใจกับความทรมานที่ยาวนานนับพันปี รวมทั้งการค้นหาตัวตนที่แท้จริงว่าเธอคือใครกันแน่ Fallen ถือเป็นหนังที่ดูสนุก ตามประสาคนที่ไม่ได้อ่านหนังสือนิยายมาก่อน

ส่วนตัวคิดว่าการเล่าเรื่อง ฉาก โลเคชั่น บรรยากาศ ซาวด์ประกอบทุกอย่างดูลงตัว ส่วนงานภาพ CG อาจยังดูไม่สมจริง แต่ก็นับว่ามีเสน่ห์ก็ดูสมกับที่ได้ทีมผู้สร้างทีมเดียวกับ The Twilight Sagaโดยรวมถือว่าเป็นหนังที่ดูเพลินไม่น่าเบื่อ ช่วงแรกมีอืดๆ บ้าง แต่ก็มีความสนุกตามประสาวรรณกรรมแฟนตาซีโรแมนติกที่น่าจะโดนใจแฟนนิยาย ดูแล้วให้ความรู้สึกอินและฟินได้ไม่น้อย แถมในช่วงท้ายยังมีอะไรที่คาดไม่ถึงอีกด้วย

เรื่องที่ใกล้เคียง