ดูหนังออนไลน์ 888hdmovie

ดูหนังออนไลน์ใหม่ บน iPhone iPad iOS Android เว็บดูหนัง 4k ดูหนังฟรี หนังมาสเตอร์ HD

Despicable Me 3 (2017) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3

Despicable Me 3
ประเภทหนัง:
ปีที่ฉาย: 2017
IMDB: 6.3

 

Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3

เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นเลยก็ว่าได้สำหรับ Despicable Me ทั้งภาค 1 และภาค 2 ยังไม่รวมถึงหนังภาคแยกของเหล่าวายร้ายจอมป่วน ‘Minions’ จากสตูดิโอ Illumination Entertainment และในปีนี้ผู้สร้างได้ส่งเรื่องราวของจอมวายร้ายสุดแสบและสมุนมาป่วนให้เราได้ขำคิกคักกันอีกครั้ง

โดยฝีมือผู้กำกับ Pierre Coffin เจ้าเก่า กับคู่หูคนใหม่ Kyle Balda ความเดิมในภาคที่แล้ว Gru (Steve Carell) อดีตวายร้ายได้วางมือ แล้วหันมาเป็นสายลับจับวายร้ายเสียเอง ร่วมกับแฟนสาวสายลับ Lucy (Kristen Wiig) พร้อมด้วยลูกสาวสุดน่ารักทั้ง 3 คน Margo (Miranda Cosgrove), Edith (Dana Gaier), และ Agnes (Nev Scharrel) และที่ขาดไปไม่ได้ก็คือกองทัพ Minions วายร้ายตัวจิ๋วสุดแสบนั่นเอง

เรื่องวุ่นวายทั้งหมดในภาคนี้เกิดขึ้นเมื่อ Balthazar Bratt (Trey Parker) อดีตดาราเด็กที่เติบโตขึ้นมาโดยยังยึดติดกับคาแรคเตอร์ของตัวละครที่เขาเคยแสดงในยุค 80 ได้ขโมยอัญมณีสีชมพูไป หน่วย AVL (Anti-Villain League) จึงส่ง Gru ไปจับกุม Balthazar แต่ Gru กลับพลาด ทำให้ Balthazar หลบหนีไปได้

Gru จึงถูกไล่ออกจากการเป็นสายลับ แต่เรื่องวุ่นๆ ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อจู่ ๆ Dru (Steve Carell) น้องชายฝาแฝดของ Gru ปรากฏตัวขึ้นและชักชวนให้ Gru กลับเข้าสู่วงการวายร้ายอีกครั้ง…

เป็นแอนิเมชั่นสนุกสดใส เนื้อเรื่องเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน งานภาพก็สวย เด็ก ๆ ดูสนุก ส่วนใครที่เป็นเด็กในยุค 80 ก็จะยิ่งอินไปกับมุกดักแก่

โดยเฉพาะตัวร้ายอย่าง Balthaza ก็หยิบเอาอารยะธรรม Pop Culture จากยุคนั้นมาใส่ แถมเพลงประกอบก็เลือกใช้เพลงที่โด่งดังในยุคนั้น ผู้ชมรุ่นใหญ่ก็คงถูกใจกันไม่น้อยทีเดียว

สำหรับใครที่คาดหวังว่าจะได้ขำไปกับความป่วนและความฮาของบรรดา Minions ที่คอยสร้างสีสันให้กับแอนิเมชั่นเรื่องนี้แล้วล่ะก็ ในภาคนี้อาจไม่ค่อยได้เห็นบ่อยนักหรอก แต่รับรองว่าจัดมาเต็ม ด้วยบทที่ยียวน น่ารัก และถูกอัพเกรดให้มีเสน่ห์เด่นชัดขึ้นอีกด้วย

เรื่องที่ใกล้เคียง
หนังอื่นๆ