ดูหนังออนไลน์ 888hdmovie

ดูหนังออนไลน์ใหม่ บน iPhone iPad iOS Android เว็บดูหนัง 4k ดูหนังฟรี หนังมาสเตอร์ HD

Alien Covenant (2017) เอเลี่ยน โคเวแนนท์

Alien Covenant
ประเภทหนัง:
ปีที่ฉาย: 2017
IMDB: 6.4

Alien Covenant เอเลี่ยน โคเวแนนท์

ผู้กำกับภาพยนตร์: Ridley Scott
ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Dan O’Bannon (based on characters created by), Ronald Shusett (based on characters created by)
นักแสดงนำ: Michael Fassbender, Katherine Waterston, Billy Crudup
แนว/ประเภท: Horror, Sci-Fi, Thriller
ความยาว: 122 นาที
เรท: ไทย, USA/ R
วันเข้าฉายในประเทศไทย: 11 พฤษภาคม 2560
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: Twentieth Century Fox Film Corporation, Brandywine Productions, Moving Picture Company (MPC)

Alien Covenant เอเลี่ยน โคเวแนนท์ หนังภาคต่อของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจาก “Prometheus” (2012) ซึ่งจะเชื่อมโยงโดยตรงเข้ากับนิยายวิทยาศาสตร์ปี 1979 โดยหลังจากที่ “Dr. Shaw” และ “David” จัดการกับ สัตว์ประหลาดที่เกิดจาก “Black Goo” มาได้ และกำลังเดินทางไปหา “ผู้สร้าง”โดยเริ่มที่ ยาน “Covenant” ที่กำลังจะเดินทางไปยัง “ออริไก 6” (ดาวเคราะห์) แต่ในระหว่างการเดินทางกลับเจออุบัติเหตุ ซึ่งทำให้พวกลูกเรือที่ถูกปลุกจากอุบัติเหตุ พบดาวเคราะห์อีกดวงที่ มีความเป็นไปได้ว่าสามารถอาศัยอยู่ได้ ซึ่งไม่ทราบมาก่อนว่าเป็นดาวดวงเดียวกับที่ “David” และ “Dr. Shaw” เคยเดินทางมาถึงก่อนเมื่อหลายปีมาแล้ว

โดยเรื่องราวใน เอเลี่ยน โคเวแนนท์ จะดำเนินขึ้นเมื่อการเดินทางสู่ดาวเคราะห์อันไกลโพ้นที่สุดอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี่  ลูกเรือของยานอาณานิคม Covenant ได้ค้นพบสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นสวรรค์ซึ่งยังไม่เคยมีใครค้นพบมาก่อน  แต่แท้จริงแล้วมันคือโลกอันตรายและดำมืด และเป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่เจ้าเล่ห์และบ้าคลั่งหนึ่งเดียวนั้นคือ “เดวิด” (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์)  ซึ่งเขาเป็นผู้รอดชีวิตจากการสำรวจ “Prometheus” ที่ถูกทำลายไปแล้วนั่นเอง

เรื่องที่ใกล้เคียง